top of page
Tìm kiếm
  • Ảnh của tác giảNguyệt Đoàn

ĐỂ NGÀY ĐẦU TIÊN ĐI HỌC CỦA CON THẬT NHẸ NHÀNG  

ĐỂ NGÀY ĐẦU TIÊN ĐI HỌC CỦA CON THẬT NHẸ NHÀNG VÀ LÀ MỘT NGÀY ĐÁNG GHI DẤU - BA MẸ HÃY DÀNH CHÚT THỜI GIAN XEM NHỮNG LỜI KHUYÊN BỔ ÍCH DƯỚI ĐÂY NHÉ!


💔1. Không trốn con bỏ chạy Vì hành vi này làm cho con bị sốc vì có cảm giác bị lừa, bị người thân yêu nhất bỏ rơi, con hoang mang, làm cho con mất niềm tin vào thế giới bé nhỏ của mình...


💔 Việc này có thể dẫn đến : Đi học về là bám mẹ không rời. Hôm sau nhìn thấy cổng trường là sợ. Cha mẹ chở đi trên con đường đến trường là nhảy dựng lên. Con không hợp tác việc đến trường.


💔 Ba mẹ hãy : Nói với con về việc con đi học: con đến trường chơi cùng bạn và cô, mẹ làm xong việc mẹ về đón con. 💔 Và Ba mẹ nhớ: Chào con khi ra về dù con có khóc hãy đi nhanh hơn về phía trước. Bước dứt khoát để con dứt khóc, không quay đầu. Ở nhà nhìn thấy con khóc thì thấy bình thường, con đi học khóc thì mẹ khóc theo🤭 👉 Nếu đã hẹn 2h sau mẹ xử lý việc xong sẽ ra đón thì đúng giờ ấy ra đón. Đừng cho rằng con chưa có khái niệm thời gian rồi muốn làm gì thì làm. Bạn giữ chữ Tín với con là đang dạy con chữ Tín.


💔2. Ba mẹ lo lắng ngồi ôm cái camera 24/24 Việc 1 đứa trẻ đến môi trường lạ khóc 1 vài hôm là không thể tránh khỏi, nhưng nếu con nhận được nguồn năng lượng an vui của mẹ thì con sẽ hoà nhập rất nhanh. Mẹ lo lắng con sẽ thêm bất an Mẹ Tâm An con Tâm An.


💔3. Ba mẹ mong muốn con được chăm sóc kỹ như ở nhà Khi một đứa trẻ đi học từ 2 tuổi khả năng tự lập cao gấp 5 lần đứa trẻ 6 tuổi mới đến trường . Mong muốn 18 tuổi con tự lập thì ngay hôm nay phải bắt đầu hành trình ấy . Có thể con chăm sóc không được như ở nhà nhưng con được thứ khác đó là Tương Lai. Con được chăm sóc vẹn tròn Thân Tâm Trí!

💔4. Đôi khi không tin vào sự lựa chọn của chính mình Khi bạn gửi con là bạn đã lựa chọn, sau đó mới ra quyết định. Vậy mà khi gửi con thì mải đi tìm những thiếu sót của cô, của trường để tăng thêm sự lo lắng cho cá nhân và gia đình, can thiệp sâu vào việc giáo dục của nhà trường. Nếu đã lựa chọn, hãy trao sự TIN TƯỞNG, ba mẹ nhé!!!!

-------------------------------------

TRƯỜNG MẦM NON T. EDISON 3

TUYỂN SINH NĂM HỌC 𝟐𝟎𝟐1 – 𝟐𝟎𝟐2

Dành cho trẻ từ ➊➋ tháng đến ➎ tuổi

Địa chỉ: Đường N2, Khu Dân Cư Phú Hồng Thịnh 8, Khu Phố Bình Phước B, P.Bình Chuẩn, Tp. Thuận An, Bình Dương

𝟎𝟐𝟕𝟒. 𝟑𝟔𝟕𝟖. 𝟖𝟕𝟔 Hotline: 𝟬𝟯𝟰𝟱. 𝟬𝟲. 𝟲𝟬. 𝟲𝟬

23 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page