top of page
Tìm kiếm
  • Ảnh của tác giảMần Non Bác Học 3

Đội ngũ giáo viên

Đã cập nhật: 13 thg 1, 2022


Niềm tự hào của trường mầm non T.Edison 3 chính là đội ngũ giáo viên

đầy nhiệt huyết và sáng tạo của trường.Nhà trường luôn xác định chất lượng giáo viên là một trong những nhân tố quan trọng nhất đối với chất lượng giáo dục của T.Edison 3. Giáo viên không chỉ là người “dạy học” mà họ còn là người truyền cảm hứng, lan tỏa tình yêu thương, khơi gợi những tiềm năng sẵn có trong mỗi trẻ.

T.Edison 3 tạo ra môi trường để tất cả các giáo viên phát huy được hết khả năng của mình. Bên cạnh những yếu tố “cần” như khả năng chuyên môn, khả năng sư phạm, các bằng cấp chứng chỉ đạt được, kinh nghiệm giảng dạy… Các yếu tố “đủ” cũng được T.Edison 3 xem xét hết sức kỹ lưỡng: lòng yêu trẻ, sự tận tâm, nhiệt huyết và tính trung thực.Bằng tâm huyết và tình yêu thương vô điều kiện, các giáo viên của T.Edison 3 đang không ngừng nỗ lực để mang đến môi trường học tập tôn trọng, an toàn, lành mạnh để trẻ phát triển toàn diện về trí tuệ, tinh thần và thể chất.

· Đội ngũ giáo viên: Tốt nghiệp các trường cao đẳng, đại học sư phạm chuyên ngành mầm non

· Được đào tạo chuyên sâu PPGD hiện đại được cập nhật mới liên tục & các kỹ năng mềm bởi những chuyên gia hàng đầu về giáo dục.

· Đội ngũ giáo viên chu đáo, yêu trẻ và dành sự quan tâm sâu sắc đến mỗi cá nhân trẻ, tôn trọng tính cá nhân và khuyến khích trẻ tôn trọng người khác.

Hiểu rõ được tâm lý phát triển của trẻ, thấu hiểu về thế giới trẻ thơ, có kỹ năng giao tiếp với trẻ, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin hiện đại, sự nhiệt huyết, tư duy sáng tạo của tuổi trẻ, giáo viên hệ thống trường T.Edison luôn nỗ lực nghiên cứu học hỏi PPGD mầm non của các nước tiên tiến để không ngừng đổi mới, cải tiến, nâng cao môi trường giáo dục tại T.Edison 3.


49 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentarios


bottom of page