top of page
Tìm kiếm
  • Ảnh của tác giảNguyệt Đoàn

CHIA SẺ CÙNG PHỤ HUYNH: HIỂU VÀ GIẢM BỚT LO LẮNG KHI CON ĐI MẦM NON SỚM


Cha mẹ thân mến,

Có bao giờ cha mẹ tự hỏi, "Liệu đây có phải là thời điểm thích hợp để cho con mình bắt đầu hành trình học tập tại mầm non Bác Học 3 không?" và việc băn khoăn và lo lắng của Cha mẹ khi cho con đến mầm non sớm từ độ tuổi 12 tháng. Dưới đây là một số lý do tại sao việc bắt đầu cho con đến mầm non từ 12 tháng tuổi có thể là bước ngoặt quan trọng cho sự phát triển của bé:

 1. Phát triển Kỹ Năng Xã Hội: Sự tương tác với bạn bè và giáo viên giúp con phát triển kỹ năng giao tiếp và học cách chia sẻ, lắng nghe, và hợp tác với người khác từ rất sớm.

 2. Kích Thích Sự Phát Triển Ngôn Ngữ: Môi trường mầm non giàu ngôn ngữ giúp kích thích vốn từ vựng của con, giúp con nhanh chóng học được cách sử dụng và hiểu ngôn ngữ một cách tự nhiên.

 3. Phát Triển Trí Não : Các tiết học và hoạt động vui chơi sớm giúp kích thích não bộ phát triển, từ đó nâng cao khả năng tư duy, giải quyết vấn đề và khả năng sáng tạo.

 4. Phát Triển Vận Động: Các hoạt động thể chất, từ những trò chơi đến các bài học âm nhạc và vận động, giúp con phát triển kỹ năng vận động tinh và vận động thô, cũng như cảm giác về không gian và cơ thể.

 5. Tự Lập: Đến với mội trường Mầm Non Bác Học 3 giúp con phát triển sự tự tin và khả năng tự lập, từ việc tự ăn, mặc, đến việc tự quản lý cảm xúc và hành vi.

 6. Chuẩn Bị cho Tương Lai: Việc bắt đầu học tập sớm giúp con dễ dàng thích nghi với môi trường học đường, đặt nền móng vững chắc cho hành trình giáo dục tiếp theo.

Cha mẹ ơi, mỗi em bé là một cá thể độc đáo và sẽ phát triển theo nhịp độ của riêng mình. Việc quan sát và lắng nghe nhu cầu của con là chìa khóa để quyết định thời điểm thích hợp nhất cho con bắt đầu hành trình mầm non. Hãy cho con cơ hội khám phá thế giới xung quanh tại môi trường Mầm Non Bác Học 3 an toàn, yêu thương và kích thích sự phát triển toàn diện.

Hãy cùng chúng tôi đồng hành và hỗ trợ con trên hành trình phát triển kỳ diệu của con nhé!

TRƯỜNG MẦM NON BÁC HỌC 3

Nhân dịp Xuân Giáp Thìn Trường Mầm Non Bác Học 3 có nhiều Chương Trình Ưu Đãi Dành Quý Phụ huynh:

+ Tặng 100% Phí Nhập Học Dành cho 30 Bé đầu tiên đăng ký từ ngày 19/01/2024 đến 29/02/2024

+ TRẢI NGHIỆM 2 NGÀY Đầy thú vị tại Trường MN Bác Học 3

Địa chỉ: Đường N2, Khu Dân Cư Phú Hồng Thịnh 8, Khu Phố Bình Phước B, P.Bình Chuẩn, Tp. Thuận An, Bình Dương

𝟎𝟐𝟕𝟒. 𝟑𝟔𝟕𝟖. 𝟖𝟕𝟔 Hotline: 𝟬𝟯𝟰𝟱. 𝟬𝟲. 𝟲𝟬. 𝟲𝟬5 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentários


bottom of page