top of page
Tìm kiếm
  • Ảnh của tác giảNguyệt Đoàn

HỘI CHỢ XUÂN 2023

🧧🧧 Không khí Xuân đang tràn ngặp khắp nơi. Với mong muốn đem đến cho các bạn nhỏ những giây phút tuyệt vời cùng Gia đình và bạn bè với ngày Tết, Trường Mầm Non Bác Học 3 tổ chức HỘI CHỢ TẾT để các bạn nhỏ của chúng ta trải nghiệm về chợ Việt ngày Xuân. 🌻🌻Ba Mẹ hãy cùng nhau nhìn ngắm lại những hình ảnh của phiên chợ ngày hôm nay nhé!


Chân thành cảm ơn Quý Phụ Huynh đã sắp xếp thời gian đến với HỘI CHỢ XUÂN cùng với các Bạn Nhỏ và các Cô, để chương trình được thành công tốt đẹp.


Trong quá trình diễn ra phiên chợ, có thể sẽ có nhiều thiếu xót. Kính mong Quý Phụ Huynh thông cảm.

Nhân dịp Xuân đến, Trường Mầm Non Bác Học 3 xin kính chúc tất cả Quý Phụ Huynh và các Bạn Nhỏ có một mùa Tết thật nhiều sức khỏe, niềm vui và may mắn! --------------------------------------------- TRƯỜNG MẦM NON BÁC HỌC T. EDISON 3 TUYỂN SINH NĂM HỌC 2023 – 2024 Dành cho trẻ từ ➊➋ tháng đến ➎ tuổi - Ưu đãi hấp dẫn DANH CHO 30 BÉ ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ. Tặng ngay 𝐕𝐎𝐔𝐂𝐇𝐄𝐑 𝟖𝟎𝟎,𝟎𝟎𝟎 𝐂𝐒𝐕𝐂 khi Phụ huynh đăng ký nhập học. Học thử 𝐭𝐫𝐚̉𝐢 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 𝟐 𝐍𝐆𝐀̀𝐘 𝐌𝐈𝐄̂̃𝐍 𝐏𝐇𝐈́ tại trường. Tặng ngay 𝐁𝐀𝐋𝐎 𝐗𝐈𝐍𝐇 𝐗𝐀̆́𝐍 𝐡𝐨𝐚̣̆𝐜 𝐁𝐎̣̂ 𝐌𝐄̂̀𝐌 𝐆𝐎̂́𝐈 khi Phụ huynh đăng ký 3 tháng. Tặng 𝟐𝟎% 𝐂𝐒𝐕𝐂 cho bé thứ 2 (anh, chị, em ruột). Địa chỉ: Đường N2, Khu Dân Cư Phú Hồng Thịnh 8, Khu Phố Bình Phước B, P.Bình Chuẩn, Tp. Thuận An, Bình Dương 𝟎𝟐𝟕𝟒. 𝟑𝟔𝟕𝟖. 𝟖𝟕𝟔 Hotline: 𝟬𝟯𝟰𝟱. 𝟬𝟲. 𝟲𝟬. 𝟲𝟬

90 lượt xem0 bình luận

Σχόλια


bottom of page