top of page
Tìm kiếm
  • Ảnh của tác giảNguyệt Đoàn

HAPPY FATHER'S DAY 💝 "MÓN QUÀ NHỎ HẠNH PHÚC TO" 💝🎁

💝 Sắp tới đây là "NGÀY CỦA CHA” 18.06, Các bạn nhỏ sẽ tặng gì cho ba của mình nhỉ ?

💝 Riêng các bạn nhỏ Trường Mầm non Bác Học 3, đã có một ngày thật vui, thật ý nghĩa khi được tự tay làm những khung ảnh hay tỉ mĩ dán những bông hoa, cánh bướm xinh đẹp trang trí cho khung ảnh gửi tặng cho ba của mình. Qua đó, các bạn nhỏ hiểu được tình Cha dành cho con là vô bờ bến với những công lao và sự hy sinh mà ba đã dành cho các con.

💝"Món quà nhỏ, Hạnh Phúc to" 🎁 🎁 đó là tình cảm của các con dành tặng cho ba của mình, được ngắm nhìn ba qua bức ảnh được nói những lời yêu thương “Con cảm ơn Ba, con yêu Ba nhiều ” khi ba đến đón thật hạnh phúc và xúc động biết bao.

💐 💐Mời ba mẹ cùng xem lại một số hình ảnh vô cùng đáng yêu của các con nhé ! -------------------------------------------- TRƯỜNG MẦM NON BÁC HỌC T. EDISON 3 TUYỂN SINH NĂM HỌC 2023 – 2024 Dành cho trẻ từ ➊➋ tháng đến ➎ tuổi - Ưu đãi hấp dẫn DÀNH CHO 30 BÉ ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ. Trải nghiệm 2 ngày học MIỄN PHÍ tại Trường Giảm ngay 20% phí nhập học cho bé thứ 2 đăng ký. Địa chỉ: Đường N2, Khu Dân Cư Phú Hồng Thịnh 8, Khu Phố Bình Phước B, P.Bình Chuẩn, Tp. Thuận An, Bình Dương 𝟎𝟐𝟕𝟒. 𝟑𝟔𝟕𝟖. 𝟖𝟕𝟔 Hotline: 𝟬𝟯𝟰𝟱. 𝟬𝟲. 𝟲𝟬. 𝟲𝟬 Website: www.mamnonbachoc3.edu.vn


1 lượt xem0 bình luận

Comments


bottom of page