top of page
Tìm kiếm
  • Ảnh của tác giảNguyệt Đoàn

🌈LỄ HỘI SẮC MÀU COLOR ME RUN

"Chuyến tàu đi tuổi thơ ngập sắc màu cho mọi lứa tuổi"

COLOR ME RUN - một trong những Lễ hội sắc màu, là sự kết hợp giữa chạy bộ, sắc màu và âm nhạc. Một khi đặt chân đến lễ hội, Quý Phụ huynh và các con sẽ cùng trải nghiệm và thoả sức ghi dấu những khoảnh khắc vui nhộn, khó quên cùng nhau.

Cùng hòa mình vào lễ hội COLOR ME RUN trong buổi sáng Ngày 20.08.2022 thật sối động cùng sự tham gia và góp mặt của hơn 400 Quý Phụ huynh và học sinh với nhiều hoạt động thú vị: Trang trí tranh bằng nguyên vật liệu tái chế, thỏa sức sáng tạo với màu sắc với nhiều tượng tô độv đáo và không thể thiếu phần quan trọng là Đường đua sắc màu COLOR ME RUN.

Cháy hết mình và cùng tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ không thể nào quên với những tiếng cười và niềm hạnh phúc của Con và Ba mẹ --------------------------------------------- TRƯỜNG MẦM NON BÁC HỌC T. EDISON 3 TUYỂN SINH NĂM HỌC 2022 - 2023 - Ưu đãi hấp dẫn DANH CHO 30 BÉ ĐẦU TIÊN ĐĂNG KÝ. Trải nghiệm 2 ngày học MIỄN PHÍ tại Trường Tặng ngay 𝗩𝗢𝗨𝗖𝗛𝗘𝗥 𝟮𝟬𝟬.𝟬𝟬𝟬 𝗩𝗡𝗗 vào học phí khi PH đăng ký nhập học trước ngày 30/08/2022 Giảm ngay 20% phí nhập học cho bé thứ 2 đăng ký. TRƯỜNG MẦM NON T. EDISON 3 TUYỂN SINH NĂM HỌC 𝟐𝟎𝟐2 – 𝟐𝟎𝟐3 Dành cho trẻ từ ➊➋ tháng đến ➎ tuổi Địa chỉ: Đường N2, Khu Dân Cư Phú Hồng Thịnh 8, Khu Phố Bình Phước B, P.Bình Chuẩn, Tp. Thuận An, Bình Dương 𝟎𝟐𝟕𝟒. 𝟑𝟔𝟕𝟖. 𝟖𝟕𝟔 Hotline: 𝟬𝟯𝟰𝟱. 𝟬𝟲. 𝟲𝟬. 𝟲𝟬 Website: www.mamnonbachoc3.edu.vn

11 lượt xem0 bình luận

Comments


bottom of page