SỨC KHỎE DINH DƯỠNG

Dinh dưỡng: Chế độ dinh dưỡng cân bằng, đa dạng nguồn thực phẩm, nguyên liệu được lấy từ những nhà cung cấp uy tín. Quản lý quy trình chế biến dựa trên tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

(Nguyệt E3) THỰC ĐƠN HÀNG TUẦN .png

Our Story

Công đoạn chế biến tỉ mỉ, kỹ lưỡng hợp với khẩu vị của bé.

Bổ sung Sữa cho bé là điều thiết yếu để phát triển chiều cao, cân nặng, trí thông minh, tốt cho hệ tiêu hóa của bé. Thực đơn trong tuần chúng ta sẽ có thêm sữa Enfagrow A+ và Yakult lợi khuẩn.

Việc chăm sóc sức khỏe được chú trọng: Cơ sở y tế sẽ đến để kiểm tra và theo dõi sức khỏe định kì cho bé 2 lần trong năm.

Meet The Team

ĐẢM BẢO AN TOÀN ĂN UỐNG CHO BÉ

• Phụ huynh không cho bé ăn những thức ăn bên ngoài trước khi đến lớp. Nếu có xin báo lại cho giáo viên lớp (phòng trường hợp bé bị ngộ độc thực phẩm).

• Quý Phụ huynh gởi sữa cho bé (nếu là sữa bột, nên dùng hộp đựng theo ngày).

• Không để bé mang theo đồ chơi, bánh kẹo, vật nhọn, các loại hột hạt nhỏ… khi đến trường.

• Cơ địa bé dị ứng với thức ăn hoặc vật gì phải trao đổi kỹ với giáo viên lớp để  biết phòng tránh cho bé.

QUY ĐỊNH VỀ GỞI THUỐC CHO BÉ

1.Quý phụ huynh cần phải thực hiện nghiêm túc các bước sau đây khi bàn giao thuốc và việc cho trẻ sử dụng thuốc:

• Sổ gửi thuốc: Khi bé bệnh phụ huynh gởi thuốc cho giáo viên phải ghi rõ tên bé, bé bị bệnh gì và liều dùng vào sổ gởi thuốc và ký tên.

• Toa thuốc: Nếu có toa thuốc, bàn giao toa thuốc có giấy chứng nhận của bác sĩ và phụ huynh ký tên vào toa thuốc của bé.

• Nhằm đảm bao an toàn sức khỏe cho bé, nhà trường chỉ cho bé uống thuốc khi phụ huynh điền đầy đủ thông tin và có chữ ký phụ huynh trong sổ thuốc.