THÔNG TIN TUYỂN SINH

Nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho quý phụ huynh đang mong muốn tìm cho bé một môi trường học tập HIỆN ĐẠI - THÂN THIỆN - AN TOÀN - ĐẦY YÊU THƯƠNG

Bé hãy đến với T.Edison 3 để:

• Trải nghiệm 2 NGÀY HỌC MIỄN PHÍ thật bổ ích.

• Tặng ngay BALO XINH XẮN hoặc BỘ MỀN GỐI khi quý phụ huynh đóng phí Nhập học đầu năm trước ngày 15.06.2023.

• Tặng ngay 800.000 VND Phí CSVC vào Học Phí tháng đầu tiên khi PH đăng ký

Cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác trong các chương trình ưu đãi thường xuyên, liên tục.

Our Story

T.EDISON 3 CHÀO ĐÓN BÉ VỚI:

Môi trường học tập an toàn và thân thiện.

Cơ sở vật chất hiện đại, màu sắc hài hòa. Thiết kế toà nhà theo kiến trúc biệt thự của Pháp dành riêng cho các bé.

Khu vui chơi xanh, khu trải nghiệm dành cho hoạt động của bé: khu chơi liên hoàn cầu tuột, thang leo, xích đu, khu trồng cây, thảm cỏ...

Lớp học của bé thoáng mát, sạch, ánh sáng chuẩn, màu sắc hài hòa và trang thiết bị chuẩn cao cấp luôn khiến bé cảm thấy thoải mái, vui vẻ khi đến trường.

Meet The Team

THỦ TỤC ĐĂNG KÝ

Quý Phụ huynh vui lòng hoàn thành hồ sơ nhập học cho và gởi cho văn  phòng trường khi bé bắt đầu học tại trường. Hồ sơ nhập học bao gồm:

• Đơn xin nhập học.

• Bảng điều tra đặc điểm tâm lý bé trước khi vào trường.

• Bản sao giấy khai sinh của bé.

• Bản sao hộ khẩu hoặc chứng nhận tạm trú.