top of page

​CHÀO ĐÓN NĂM HỌC MỚI  2021 - 2022

HỆ THỐNG MẦM NON BÁC HỌC T. EDISON. NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI HẤP DẪN DÀNH CHO QUÝ PHỤ HUYNH ĐANG MONG MUỐN TÌM CHO BÉ MỘT MÔI TRƯỜNG HỌC TẬP

HIỆN ĐẠI - THÂN THIỆN - AN TOÀN - ĐẦY YÊU THƯƠNG

Chương trình học
đa dạng và thú vị

Tại trường mầm non T.Edison 3 chương trình học đa dạng và thú vị nhờ kết hợp giữa học kiến thức và kỹ năng sống từ những trải nghiệm. Bên cạnh học ở lớp, ở sân chơi, các bé còn được tham gia những lớp thực nghiệm hoặc chuyến đi dã ngoại ngoài trời kích thích trí tò mò, giúp trẻ khám phá vạn vật xung quanh. Chính nhờ những hoạt động này mà những kiến thức khô khan sẽ được chuyển hóa thành trò chơi hoặc các bài học thực tiễn. Điều này sẽ giúp bé tiếp thu bài học nhanh hơn.

Lớp học Tâm vận động
và Tiếng Anh

Thông qua các trò chơi Tâm Vận Động được thiết kế bởi chuyên gia nước ngoài giúp phát huy tiềm năng của trẻ được. Và chương trình Tiếng Anh sẽ giúp trẻ có nền tảng ngoại ngữ tốt hơn, giúp ích rất nhiều cho khả năng tiếp thu và sử dụng chúng ở các cấp học sau.

Cơ sở vật chất
hiện đại và an toàn

Trường mầm non T.Edison 3 luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn của cơ quan quản lý, và chuẩn quốc tế. Theo đó, sự an toàn trong không gian sinh hoạt của trẻ được được đặt lên hàng đầu. Và tất nhiên, không thể nào thiếu được những dụng cụ, đồ chơi an toàn cho bé hỗ trợ cho việc học tập hiệu quả.

Môi trường học tập tốt

Trường mầm non T.Edison 3 luôn chú trọng và chăm chút kỹ lưỡng môi trường học tập, sinh hoạt và ăn uống cho trẻ, với mục tiêu “tạo môi trường hiện đại, thân thiện cho trẻ”. Đến lớp, trẻ sẽ được chăm sóc cẩn thận như ở nhà với đội ngũ giáo viên là những người có kỹ năng sư phạm tốt, am hiểu tâm lý trẻ và được đào tạo theo chuẩn chương trình giáo dục từ Anh quốc.

Chất lượng giáo dục cao

Một trong những điều khiến ba mẹ yên tâm đó là chất lượng giáo dục tại trường mầm non T.Edison 3 luôn được đảm bảo theo chương trình “Giáo dục sớm cho trẻ”. Trẻ không chỉ được dạy về các kỹ năng mà còn dạy cách tư duy, khám phá cuộc sống. Đặc biệt, trường rất chú trọng vào sự phát triển khác biệt của mỗi cá nhân, tôn trọng cá tính riêng của mỗi bé từ đó bé sẽ dễ dàng phát triển khả năng tiềm ẩn của mình hơn. Nhờ vậy, con bạn sẽ được tạo điều kiện để làm những điều mình yêu thích, không bị ép buộc hay quá gò bó như cách giáo dục truyền thống. Yếu tố này sẽ giúp trẻ trở nên tự tin và mạnh dạn xử lý khó khăn trong những bước đường tương lai.

bottom of page