• Ảnh của tác giảNguyệt Đoàn

🌈💝CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN VÀ TRẢI NGHIỆM "EM LÀ HỌC SINH LỚP 1" TẠI TRƯỜNG TRUNG TIỂU HỌC ĐỨC TRÍ🌻

🌈Một ngày trải nghiệm đầy hứng thú và bổ ích tại Trường Tiểu học, THCS và THPT Đức Trí, các bạn nhỏ Trường Mầm non Bác Học 3 vô cùng hào hứng với chuyến tham quan trải nghiệm này, các bạn nhỏ khối Penguins được tham quan những khu vực hoạt động tại Trường trong niền vui và sự háo hức.

Được trải nghiệm các môn học thú vị tại lớp như Tiếng Việt, Âm nhạc, Tiếng Anh.

🫱 Hấp dẫn hơn với nhiều tiết mục : "Vui cùng trái bóng", "Thí nghiệm biến đổi màu sắc,...và cùng nhau "Vui học Tiếng Anh".

🫱 Trò chơi vận động vui nhộn : Bước nhảy con mực, Em là họa sĩ ,... và các hoạt động văn nghệ vô cùng hấp dẫn

🫱 Đồng thời các em được tham quan, khám phá môi trường học tập thân thiện tại Đức Trí. đặc biệt các con còn được nhận những món quà rất dễ thương của Trường Đức Trí.

💝💝Mong rằng đây sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị và bổ ích ích để các con có thể tự tin hơn và mạnh dạn hơn khi bước vào Lớp 1 sắp tới.

___________________________

𝗕𝗔𝗖 𝗛𝗢𝗖 𝗞𝗜𝗡𝗗𝗘𝗥𝗚𝗔𝗥𝗧𝗘𝗡 𝟯

𝐄𝐝𝐮𝐜𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧: 𝐒𝐦𝐢𝐥𝐞 - 𝐋𝐚𝐮𝐠𝐡 - 𝐏𝐥𝐚𝐲. 𝐘𝐨𝐮 𝐒𝐡𝐢𝐧𝐞!

Đường N2, KDC Phú Hồng Thịnh 8, KP. Bình Phước B, P. Bình Chuẩn, TP. Thuận An, Bình Dương

Hotline: 0345 06 60 60 - 02743 678 876

3 lượt xem0 bình luận